6 May

Sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam

Sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam đồng hành cùng nước uống tăng lực Number 1 sẽ diễn ra vào ngày 07, tháng 05, 2017 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ và các điểm đến là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm đến với thành phố này.

Về thành phố Đà Nẵng

Nằm dọc theo chiều dài 30km bờ biển cát trắng và được bao quanh bởi ba di sản thế giới được công nhận bởi UNESCO bao gồm Hoàng Thành Huế, Phố Cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, thành phố Đà Nẵng – cũng là thành phố lớn thứ ba của cả nước – có vinh dự được lần đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện IRONMAN 70.3 Việt Nam 2015.

Đà Nẵng từ lâu đã là điểm đến không thể bỏ qua đối với khách du lịch trên khắp thế giới, thành phố biển xinh đẹp này nổi tiếng bởi sự pha trộn hài hòa giữa các điểm tham quan văn hóa đầy thu hút, các món ăn ngon trứ danh, bãi biển hoang sơ, những sân golf đẳng cấp thế giới cùng các khu nghỉ dưỡng sang trọng chất lượng hàng đầu.

Hành trình trải nghiệm IRONMAN 70.3 Việt Nam

Các vận động viên tham gia sẽ có cơ hội được thử thách bản thân trên đường đua phẳng và cùng lúc chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh với khởi đầu phần thi bơi 1.9km biển từ bãi biển tuyệt đẹp phía trước khách sạch Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đối tác khách sạn đăng cai tổ chức và cũng là trung tâm của sự kiện. Tiếp theo, các VĐV sẽ chuyển sang phần thi xe đạp chiều dài 90km với 02 vòng đua trải dài mềm mại dọc bờ biển hoang sơ và đi qua các địa danh nổi tiếng của thành phố. Ở đường chạy bộ 21km cuối cùng trên đường chạy phẳng, các VĐV có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh quan nổi tiếng trước khi trở lại với vạch đích hướng về phía biển tại khách sạn Hyatt. Với thời tiết nhiệt đới quanh năm, thời tiết ấm tại địa điểm tổ chức sự kiện sẽ là đường đua giữa mùa hoàn hảo nhất nhằm chuẩn bị cho các VĐV hướng tới các cuộc thi IRONMAN vào mùa hè.

Leave a Reply