26 Apr

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 có nhiều thay đổi

Đêm bắn pháo hoa đầu tiên trong Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) sẽ thay đổi lịch từ tối 29/4 chuyển sang tối 30/4.

Cùng với đó, Lễ hội đường phố sẽ diễn ra vào thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 5/5 đến ngày 23/6. Đây là lễ hội đặc sắc với sự xuất hiện của 9 xe hoa. Trong đó, 8 xe hoa theo truyền thống văn hóa của 8 quốc gia và 1 xe hoa biểu tượng của TP.Đà Nẵng. Mỗi xe là một sân khấu mini, nơi đoàn diễu hành và các vũ công tài năng sẽ cuốn du khách theo những vũ điệu bất tận.

Không gian ẩm thực Ngũ hành gồm 5 khu, diễn ra tại bờ Tây sông Hàn, phía Bắc cầu Nguyễn Văn Trỗi, liên tục từ 6h đến 22h các ngày 20/4 đến 30/9.

Ngoài ra, cũng theo ban tổ chức, để cân đối với các chương trình khác diễn ra tại Đà Nẵng cùng thời điểm, chương trình “Thắp lửa tri ân” sẽ không diễn ra như dự kiến nữa.

Trước đó, như Người Đưa Tin đã đăng tải, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, DIFF 2017 diễn ra sẽ khiến Đà Nẵng vô cùng sôi động, với 5 đêm trình diễn pháo hoa cùng nhiều lễ hội và sự kiện đồng hành hấp dẫn. Thông tin chính xác từ ban tổ chức, ngày 1/3, vé xem DIFF 2017 đã chính thức được phát hành, thỏa lòng mong đợi của khán giả. Theo đó, mức giá vé xem DIFF 2017 tùy theo vị trí khán đài có giá dao động khoảng 300.000 – 500.000 đồng.

Được biết, Lễ hội Pháo hoa 2017 có sự tham gia tranh tài của 8 đội, tới từ các quốc gia Anh, Úc, Áo, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ý và Việt Nam. Chủ đề của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm 2017 là “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”.

Pháo hoa sẽ rợp trời, cùng với hàng loạt chương trình văn hóa, nghệ thuật, giải trí sôi động và ấn tượng, hứa hẹn mang tới 55 ngày đêm vui chơi cho người dân và khách du lịch. Mùa hè này, Đà Nẵng xứng đáng là địa điểm lý tưởng, để tận hưởng một kỳ nghỉ ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

Nguồn: Tin Tức Đà Nẵng

Leave a Reply